Mới đây, loạt ảnh chụp Ngọc Trinh vô cùng nóng bỏng tại resort đăng trên một tờ tạp chí đã được ê kíp thực hiện hình ảnh phát tán trên mạng. Bộ ảnh chụp khá đẹp, khai thác tối đa những đường cong cơ thể của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Đặc biệt, trong số đó có một bức ảnh chụp bán nude rất hấp dẫn.
Ngọc Trinh được xem là trường hợp "lạ" của showbiz Việt bởi không cần bước chân lên sàn diễn, chỉ cần vài bộ ảnh và phát ngôn "thật thà" gây sốc đã trở thành người nổi tiếng. Quá trình "hóa sao" của Ngọc Trinh còn được xây dựng bởi những "gạch đá" ném từ hàng ghế khán giả khi cô bất ngờ đăng quang hoa hậu tại một cuộc thi được cho là "ao làng" tại hải ngoại.
Mặc dù liên tục bị "ném đá", Ngọc Trinh vẫn là cái tên có thể gây sốt bởi gu trang phục khá ổn cộng hưởng với làn da trắng nõn nà được chăm chút kỹ. "Thật thà như Ngọc Trinh", "Trắng như Ngọc Trinh"... là những so sánh thú vị đã giúp "nữ hoàng nội y" trở thành nhân vật đắt show sự kiện với giá cát-xê cao ngất ngưởng.
Ngọc Trinh vừa khai trương spa làm đẹp cho phái nữ và mở cửa hàng thời trang kết hợp với người bạn thân. Mới đây, cô còn chia sẻ dự tính sẽ phát triển thêm thương hiệu cá nhân ra Hà Nội.
Ngọc Trinh luôn muốn đẹp và cô rất ngại trả lời phỏng vấn báo chí. Nhiều người cho rằng cô thật quá, không biết khôn khéo, tuy nhiên, có thể nói, cô đã và đang chứng minh một điều ngược lại, Ngọc Trinh thành công trong cuộc sống bằng sự khác biệt. Bản lĩnh của Ngọc Trinh còn thể hiện ở việc cô biết cách biến tên gọi, thương hiệu riêng "Ngọc Trinh" để hái ra tiền vì có tin rằng, việc mở spa hay cửa hàng thời trang, thực chất chỉ là sự kết hợp của "nữ hoàng nội y" với những người chị, người bạn.
Ngọc Trinh thường khoe rằng, cô đã có người yêu và bạn trai cô là người rất giàu có, biết cưng chiều. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, hình ảnh mọi người thường thấy về Ngọc Trinh đó là luôn cặp kè với "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp và hay đồng hành cùng với ê kíp của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn - stylist Đỗ Long. "Người đàn ông bí ẩn" của Ngọc Trinh là ai vẫn là một dấu hỏi đầy thử thách dành cho những... paparazzi Việt.
theo yahoo