Đọc bài viết của Bro Saomai_08 hoặc Go_player trên trang web TLKĐ hay TTVNOL thấy rất hữu ích.
Các sách hay nổi tiếng dưới dạng Ebook CHM rất nhiều. nhiều người muốn chuyển qua dạng Mxq,Pgn hay Xqf.... để tiện nghiên cứu làm book , dùng cách của Saomai rất tiện :bước 3 bạn bấm Ctrl+A và Ctrl+C để copy toàn bộ code UBB và dán code vào CCBride theo hình dưới để tạo ván cờ với định dang Cbl :Bạn lưu file vào Folder hay thư viện tùy theo mục đích :Sau khi đã có data CBL thì bạn có thể Convert qua bất cứ định dạng fổ biến nào mà Bs Nam hay tui đã hướng dẫn trước đây.

Sách dạng CHM minh họa bằng bàn cờ Dongping đúng ra tiện lợi hơn tất cả các loại Ebook khác. Bạn có thể chơi lại ván cờ theo sách dạy 1 cách dễ dàng từ bàn cờ minh họa, đi sai xóa đi làm lại ko bi lỗi, CCBridge là lỗi chắc. Search thế cờ ,quân cờ còn lại bất kỳ dựa vào data trên trang chủ dpxq.com. Nó chỉ có khuyết điểm duy nhất là ko đưa lời bình tiếng Việt vào sw được.

@rrtdpsol : bạn vào trang web : սѧ - ԰ йվ|XiangQi Web|尮ߵ԰|Ļҵչ| - Powered by Discuz! và làm theo hình dưới :Sau khi mở trang web mới , bạn copy các tên sách vào Hán Việt Thiền chửu và dịch để tìm cuốn sách bạn cần.Tìm được thì copy tên tiếng Tàu vào các trang web chuyên về search : Tazhao.com , baidu.com , ʹ - Ѹϴ - Ϸվ để tìm và down về khỏi cần đăng ký nick.

(Nguồn: A_Z TGCT)