Nếu bạn thấy Diễn đàn có ích, hãy cùng chia sẻ trên các mạng Xã hội nhé!

Xem kết quả Bình chọn: Ai sẽ đăng quang lên ngôi bảo điện Trung Quốc 2013

Người bình chọn
32. Bạn không thể bình chọn trong Bình chọn này
 • Hứa Ngân Xuyên

  14 43.75%
 • Vương Thiên Nhất

  10 31.25%
 • Tôn Dũng Chinh

  2 6.25%
 • Tưởng Xuyên

  0 0%
 • Tạ Tịnh

  4 12.50%
 • Hồng Trí

  0 0%
 • Triệu Quốc Vinh

  0 0%
 • Trịnh Duy Đồng

  1 3.13%
 • Uông Dương

  0 0%
 • Triệu Tân Tân

  1 3.13%
Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 50

Chủ đề mới: Giải vô địch cờ tướng cá nhân Nam toàn TQ 7:00h

 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Giải vô địch cờ tướng cá nhân Nam toàn TQ 7:00h

  Nguồn: ( Internet, blog tiểu hầu tử, ConVitBau , trung_cadan ... )  "Dịch lâm đệ nhất quốc thủ .Liệu rằng có đoạt được danh hiệu Kỳ Vương tiếp theo?

  Giải vô địch cờ tướng cá nhân toàn Trung Quốc lần thứ 48 năm 2013 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/11 đến hết ngày 15/11 tại TP Thạch Sư thuộc tỉnh Phúc Kiến,miền nam Trung Quốc.Năm nay giải sẽ thi đấu theo 1 thể thức hoàn toàn mới so với mùa giải trước.Kể từ năm 2006 trở đi,Hiệp hội Cờ Tướng Trung Quốc đã nhiều lần thử nghiệm và thay đổi điều lệ tổ chức giải cá nhân toàn quốc nhằm đem lại sự hấp dẫn và tính cạnh tranh cao hơn.Trong 3 năm 2006,2007 và 2008,giải là sự kết hợp giữa tính điểm hệ Thụy Sĩ ở vòng loại và thể thức thi đấu loại trực tiếp ở giai đoạn 2.Bốn mùa giải tiếp theo từ năm 2009 đến 2012,giải trở lại thi đấu tính điểm hệ Thụy Sĩ trong 11 vòng,tuy nhiên lại không có sự phân chia Giáp,Ất tổ như trước.Và đến năm 2013 này,giải cá nhân toàn quốc lại bắt đầu trở lại thi đấu theo thể thức tính điểm hệ Thụy Sĩ nhưng lại có sự phân chia Giáp Ất tổ rất rõ ràng.

  Năm nay,Hiệp hội Cờ Tướng Trung Quốc tiếp tục cải cách khi căn cứ vào BXH về hệ số ELO hiện tại của các kỳ thủ đã phân chia tạm thời các kỳ thủ chuyên nghiệp thành 2 hệ thống Giáp,Ất riêng biệt.Từ đó đưa đến điều lệ thi đấu tại giải cá nhân toàn Trung Quốc năm 2013 cũng có nhiều điểm rất đáng chú ý,cụ thể như sau:

  -Giáp tổ bảng Nam năm nay sẽ bao gồm 50 kỳ thủ xếp hạng đầu tiên tại giải cá nhân toàn Trung Quốc năm 2012.Kỳ thủ đoạt chức vô địch giải cá nhân toàn Trung Quốc năm 2012 sẽ được đặc cách tham gia trong trường hợp kỳ thủ đó không nằm trong danh sách trên.Cộng thêm 14 kỳ thủ Nam đứng đầu danh sách Ất tổ.

  -Ất tổ: Bao gồm các kỳ thủ Nam còn lại tuy nhiên phải có hệ số ELO từ 2450 trở lên hoặc do Hiệp hội cờ tướng Trung Quốc chỉ định.Các tỉnh,khu tự trị,các đơn vị tài trợ được phép đăng ký 1 kỳ thủ tham gia.

  -Ất tổ bảng Nam sẽ thi đấu trong 7 ván tính điểm hệ Thụy Sĩ để chọn ra 14 người dẫn đầu lọt vào Giáp tổ năm 2014.

  -Giáp tổ bảng Nam thi đấu trong 11 ván tính điểm hệ Thụy Sĩ để chọn ra 32 kỳ thủ dẫn đầu trụ lại Giáp tổ 2014.Các kỳ thủ còn lại sẽ xuống chơi ở Ất tổ.

  -Vô địch Giáp tổ 2013 mới được coi là vô địch quốc gia Trung Quốc và đủ tư cách đạt danh hiệu Kỳ Vương,tấn thăng danh hiệu Tượng kỳ đặc cấp đại sư.

  *Sau đây là danh sách các Nam kỳ thủ sẽ thi đấu tại 2 tổ Giáp,Ất tại giải cá nhân toàn Trung Quốc năm 2013:

  1.Giáp tổ :

  Vương Thiên Nhất(đương kim quán quân 2012),Trương Cường,Tưởng Xuyên,Kim Ba

  Lưu Điện Trung,Diêm Văn Thanh,Thân Bằng,Lục Vĩ Thao,Vương Thụy Tường

  Trịnh Nhất Hoằng,Úy Cường,Lý Hồng Gia,Túc Thiếu Phong

  Triệu Quốc Vinh,Đào Hán Minh,Nhiếp Thiết Văn

  Tôn Dũng Chinh,Tạ Tịnh,Cát Siêu Nhiên,Triệu Vĩ,Trần Hoằng Thịnh

  Từ Thiên Hồng,Tôn Dật Dương,Trình Minh,Vương Bân

  Vu Ấu Hoa,Triệu Hâm Hâm,Hoàng Trúc Phong,Lưu Tử Kiện

  Tài Dật,Mạnh Thần,Triệu Dũng Lâm

  Liễu Đại Hoa,Hồng Trí,Uông Dương

  Liên Trạch Đặc,Hứa Ngân Xuyên,Lê Đức Chí

  Trương Học Triều,Hoàng Sĩ Thanh,Triệu Kim Thành

  Thôi Nham,Lưu Minh,Cảnh Học Nghĩa,Tôn Bác

  Tạ Đan Phong,Trịnh Duy Đồng,Võ Tuấn Cường,Tôn Hạo Vũ

  2.Ất tổ :

  Trương Thân Hoành,Cận Ngọc Nghiên,Miêu Lợi Minh,Lương Huy Viễn

  Hác Kế Siêu,Lưu Tuấn Đạt,Vạn Xuân Lâm

  Châu Hiểu Hổ,Đổng Bản Bình,Lý Quần,Lỗ Thiên

  Trình Cát Tuấn,Từ Sùng Phong,Trần Trác,Triệu Tử Vũ

  Bốc Phụng Ba,Tạ Vị,Môn Chí Hạo,Vương Tân Quang,Lý Hàn Lâm

  Diêu Hồng Tân,Tiếu Cách Liên,Trương Lan Thiên,Trình Tấn Siêu

  Hoàng Hải Lâm,Trang Ngọc Đình,Hứa Quốc Nghĩa

  Trần Phú Kiệt,Đảng Phỉ,Lý Bỉnh Hiền

  Ngô An Cần,Trương Hân,Chung Thiếu Hồng

  Thượng Uy,Kim Tùng,Trần Khải Minh

  Tưởng Phụng Sơn,Lưu Dịch Đạt,Lý Tuấn Phong

  Vũ Binh,Nhan Thành Long,Lý Thiếu Canh,Vương Hạo

  Lâm Văn Hán,Tiết Văn Cường,Tào Nham Lỗi,Lý Cẩm Hoan
 2. Các thành viên đã cảm ơn cscd113 vì bài viết hữu ích này:

  vitcolun259 (11-05-2014)

 3. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Một số ứng cử viên vô địch

  Như vậy chỉ còn vài ngày nữa , giải đấu được chờ đợi nhất trong năm của quần hùng Trung Hoa lục địa sẽ chính thức được khởi tranh , trên các trạng mạng lớn nhất Trung Quốc đang xảy ra những cuộc bút chiến long trời lở đất về cơ hội lên ngôi vương của những danh thủ mà họ yêu quý :

  1- Dịch Lâm đệ nhất cao thủ Hứa Ngân Xuyên :

  Hứa gia vô địch lần đầu tiên từ năm 1993 , 20 năm qua , Khương Thái Công luôn để lại trong lòng người yêu cờ nhiều sự kính trọng về cả đường cờ cũng như tư cách đạo đức . 6 lần vô địch cá nhân Trung Quốc , vô địch thế giới , vô địch châu Á , và không thể kể xiết những chức vô địch danh giá mà anh đã từng giành được . Trung tàn cao thâm , kinh nghiệm lão luyện , khi thủ thì vững như núi Thái Sơn , khi công thì không khác gì lửa cháy trận Xích Bích . Anh sẽ là ứng cử viên số 1 trong mọi giải đấu !!!

  2- Ngoại tỉnh lai khách Vương Thiên Nhất :

  Vô địch cá nhân năm 2012 ,vô địch Trí Vận Hội 2012 , vô địch thế giới 2013 , Vương Thiên Nhất là đại diện tiêu biểu cho dòng máu trẻ trung của Trung Quốc . Mới bị phạt sau khi tham gia giải Nông Dân toàn Trung Quốc , lại bị Tôn Dũng Chinh nghi ngờ sử dụng SW trong thi đấu . Vương Thiên Nhất đã có câu trả lời đanh thép khi giành hàng loạt chiến thắng vang dội , trở thành kỳ thủ đem lại sự thách thức lớn nhất hiện nay .

  Tuy nhiên , để trở thành một tượng đài thực sự , anh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực , việc bảo vệ ngôi báu trở thành một mục địch phấn đấu không thể tuyệt vời hơn !!!

  3- Khoái đao hiệp khách Uông Dương :

  Nổi danh từ năm 2003 , Uông Dương đem đến cho người hâm mộ những đường cờ bão tố và hấp dẫn nhất , ưa chuộng đối công xô sát , không biết bao nhiêu danh tướng đã phải gục ngã trước đường kiếm tuyệt luân mà Uông thiếu hiệp sử dụng .

  Sở hữu những trận đấu công phá hay nhất , nhưng ngôi vô địch luôn lẩn trốn Uông Dương , anh liên tục vấp ngã trước ngưỡng cửa thiên đường với những thất bại nghiệt ngã và thấm đẫm nước mắt . Tuy nhiên tuổi đời còn trẻ , Uông thiếu hiệp còn nguyên cả một chặng đường dài vinh quang chờ đợi phía trước , mà giải đấu lần này là một ví dụ ...

  4- Tân khoa Trạng nguyên Triệu Tân Tân :

  Là người trẻ tuổi thứ 3 từng vô địch , năm vừa qua tiểu Triệu đã xây dựng gia đình và ổn định được sự nghiệp . Sở hữu lối cờ tinh tế , lại đã trưởng thành hơn và uyên thâm hơn rất nhiều . Triệu Tân Tân vô cùng mong muốn có được lần thứ 2 lên ngôi cửu ngũ , từng bước khẳng định thực lực và gia nhập vào ngôi nhà của những huyền thoại đương đại Trung Hoa .

  5- Trung tượng tân thiên vương Hồng Trí :

  Với hiệu năng rất kém từ năm 2011 , Hồng Trí đã làm phụ lòng đông đảo người hâm mộ anh với những thành tích rất đáng thất vọng , tuy nhiên từ năm 2012 thì ưu phiền đã qua , anh đằng đằng sát khí , lấy lại phong độ , từng bước khôi phục lực cờ , và vô địch 2 giải đấu cực kỳ danh giá trong năm ( Quán quân Dương Quan Lân bôi , quán quân hợp lực bôi )

  Có 1 lời đồn đại trong giới giang hồ là Hồng Trí hiếu thắng , đánh cờ quá tự tin mà không đánh giá được đúng thực lực đối thủ , có thất bại cũng chẳng phải đáng ngạc nhiên . Năm nay thì lại khác , dù gặp nhiều gian khó , lúc thắng lúc thua , tuy nhiên tâm trạng anh lại luôn luôn thoải mái , Kiếm tại tâm , tâm tại kiếm , lúc nào cũng bình ổn như mặt nước hồ thu mà lại tiềm ẩn sóng ngầm .

  Dù với bất kỳ lý do nào , chúng ta không thể gạt anh ra khỏi danh sách những ứng cử viên của giải đấu ...

 4. 2 Thành viên cảm ơn cscd113 vì bài viết hữu ích.

  builengocminh (08-26-2014), Khanhminh (10-21-2014)

 5. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Một số ứng cử viên vô địch

  6- Tân Đông bắc hổ Triệu Quốc Vinh :

  Ngay cả khi tuổi đã lớn , lại đối mặt với hàng loạt danh thủ trẻ trung khác . Triệu Quốc Vinh vẫn chứng tỏ được đường cờ bảo đao bất lão , cùng với Lữ Khâm là 2 cận vệ già dũng cảm mà rất ít người có thể vượt qua . Tại giải đồng đội Giáp cấp liên tái 2013 , Triệu Quốc Vinh đứng thứ 8 trong hơn 100 danh thủ khác trong bảng xếp hạng cá nhân , ông cũng là người chiến thắng 4 trận cờ chớp quyết định để đem lại 12 điểm số quý giá cho Hắc Long Giang , giúp đội nhà anh hùng vô địch giải đấu lớn và dài hơi nhất Trung Quốc .

  Hơi khó để ông có thể một lần nữa lên vị trí số 1 , nhưng ai muốn lên vị trí số 1 chắc chắn sẽ phải vượt qua ông !!!  7- Ngọc diện Phật Tưởng Xuyên :

  Một huyền thoại mới của làng cờ Trung Hoa khi anh đứng đầu BXH elo đại lục trong gần 4 năm , là kỳ thủ đầu tiên đạt điểm trên 2700 , Tưởng Xuyên nổi danh chơi cờ mù khi lập kỷ lục thế giới mới với việc chơi cùng một lúc cùng 20 kỳ thủ , đạt thành tích 15 thắng và 5 hòa , vượt xa kỷ lục cũ mà Đông phương điện não Liễu Đại Hoa thiết lập . Thời gian gần đây Tưởng béo có nhiều sa sút , tuy nhiên anh cũng đã kịp thời khẳng định dấu ấn của mình bởi chức vô địch giải cờ nhanh Tài Thần Bôi . Đường cờ đang dần ổn định , vị kỳ vương lần thứ 14 đã sẵn sàng cho một cuộc chinh phục mới !!!  8- Thượng Hải Tôn Dũng Chinh :

  Trong quá khứ , Tôn Dũng Chinh không phải là một kỳ thủ nổi bật và tốn nhiều giấy mực của báo chí , là học trò cưng của Phượng hoàng bất tử Hồ Vinh Hoa , anh tự biết bản thân có nhiều hạn chế . Vì biết mình biết người nên Tôn gia chỉ tập trung chú trọng khổ luyện , cuối cùng năm 2011 bất ngờ vô địch với 5 ván thắng và 6 ván hòa , đường cờ thấm đẫm tư tưởng giặc đến quân ngăn , nước tràn đất lấp , tận dụng cơ hội vàng để hoàn thành tâm nguyện sau hơn 10 năm sách đèn .

  Tôn Dũng Chinh tính tình hiền lành , đặc biệt trân trọng đạo đức lối sống , chỉ ngay sau khi lên ngôi báu , câu đầu tiên của anh là giành cho các vị ân sư như Hồ Vinh Hoa , Cát Duy Bồ , Nhậm Quang Tùng những lời cảm ơn tự đáy lòng và sâu sắc nhất .

  Đang ở giai đoạn đạt độ chín trong sự nghiệp , chẳng có lý do gì khiến anh không phải là một sự thách thức cực lớn giành cho các đối thủ còn lại .  9- Thượng Hải Tạ Tịnh :

  Thiên hạ rộng lớn có câu : Danh sư xuất cao đồ , truyền nhân lưu hào kiệt , đại ý thầy giỏi sẽ có trò hay , bên cạnh Tôn Dũng Chinh , người đệ tử mà Hồ lão đắc ý nhất chính là Tạ Tịnh .

  Sở hữu một năng khiếu thiên bẩm , Tạ Tịnh luôn nhận được nhiều kỳ vọng từ quần hùng , đến nay có vẻ như anh vẫn chưa thể phát huy được hết những phẩm chất mạnh mẽ của mình . Tuy nhiên với chức vô địch của Ôn Lĩnh Bôi , Tạ Tịnh dường như đã thật sự sẵn sàng để có thể làm nên bất ngờ tại giải đấu năm nay :  10- Trịnh Duy Đồng :

  Tuổi trẻ anh hùng sóng sau dồn sóng trước , mới 15 tuổi Trịnh Duy Đồng đã Nam chinh bắc chiến gây được không ít bất ngờ lớn trên kỳ đàn Trung Hoa . Cùng năm đã xuất sắc đạt danh hiệu Tượng kỳ đại sư . Bước vào giải lần này , Trịnh Duy Đồng mang theo khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ , cộng với muôn vàn nỗ lực khổ luyện và siêng năng , ngựa ô của giải đấu đây chăng ???  11- Ẩn số - Hà Nam Diêu Hồng Tân

  Ông vua không ngai của làng cờ Trung Hoa , chiến thắng của anh đã trải dài khắp các tỉnh trên Trung nguyên rộng lớn . Sống bởi những ván cờ độ khét tiếng và nảy lửa , giành ngôi vô địch hết giải nghiệp dư này đến giải nghiệp dư khác . Diêu Hồng Tân chỉ đủ điều kiện tham gia Ất tổ , nhưng toàn bộ giang hồ bốn phương vẫn đang ngày đêm ủng hộ anh đạt đủ điều kiện trong 14 người xuất sắc nhất , giành quyền tham dự Giáp tổ ( bảng A ) . Ở một góc độ nào đó , Diêu Hồng Tân chính là đại biểu cho khát khao chinh phục đỉnh cao của các kỳ thủ nghiệp dư trên toàn quốc .

  Chúc anh thành công : 6. 2 Thành viên cảm ơn cscd113 vì bài viết hữu ích.

  builengocminh (08-26-2014), Khanhminh (10-21-2014)

 7. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Lịch thi đấu

  * Lịch thi đấu bảng Ất tổ, thi đấu trong 7 ván tính điểm hệ Thụy Sĩ chọn ra 14 người dẫn đầu lọt vào Giáp tổ năm 2014:

  2013-11-04 Round: 1
  2013-11-04 Round: 2
  2013-11-04 Round: 3
  2013-11-05 Round: 4
  2013-11-05 Round: 5
  2013-11-05 Round: 6
  2013-11-06 Round: 7


  * Lịch thi đấu bảng Giáp tổ, thi đấu trong 11 ván tính điểm hệ Thụy Sĩ để chọn ra 32 kỳ thủ dẫn đầu trụ lại Giáp tổ 2014.Các kỳ thủ còn lại sẽ xuống chơi ở Ất tổ.
  -Vô địch Giáp tổ 2013 mới được coi là vô địch quốc gia Trung Quốc và đủ tư cách đạt danh hiệu Kỳ Vương,tấn thăng danh hiệu Tượng kỳ đặc cấp đại sư.

  2013/11/07 Vòng: 1
  2013/11/08 Vòng: 2
  2013/11/09 Vòng: 3
  2013/11/09 Vòng: 4
  2013/11/10 Vòng: 5
  2013/11/11 Vòng: 6
  2013/11/12 Vòng: 7
  2013/11/12 Vòng: 8
  2013/11/13 Vòng: 9
  2013/11/14 Vòng: 10
  2013/11/15 Vòng: 11

 8. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Thành viên thứ
  7796
  Bài viết
  1,368
  Cảm ơn 3,062 lần / 793 bài
  Giải này tổ chức khá kỳ công!

 9. #6
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Lịch thi đấu

  4/11/2013 Nam ất Vòng 1 Nam ất Vòng 2 、 Nam ất Vòng 3 Nữ Tử Vòng 1
  5/11/2013 Nam ất Vòng 4 Nam ất Vòng 5 、 Nam ất Vòng 6 Nữ Tử Vòng 2
  6/11/2013 Nam ất Vòng 7 Nữ Tử Vòng 3 
  7/11/2013 Nam Giáp Vòng 1 、 Nữ Tử Vòng 4 
  8/11/2013 Nam Giáp Vòng 2 、 Nữ Tử Vòng 5 
  9/11/2013 Nam Giáp Vòng 3 Nam Giáp Vòng 4 、 Nữ Tử Vòng 6 
  10/11/2013 Nam Giáp Vòng 5 
  11/11/2013 Nam Giáp Vòng 6 、 Nữ Tử Vòng 7 
  12/11/2013 Nam Giáp Vòng 7 Nam Giáp Vòng 8 、 Nữ Tử Vòng 8 
  13/11/2013 Nam Giáp Vòng 9 、 Nữ Tử Vòng 9 
  14/11/2013 Nam Giáp Vòng 10 、 Nữ Tử Vòng 10 
  15/11/2013 Nam Giáp Vòng 11 、 Nữ Tử Vòng 11 Bế Mạc Thức Li Hội

  2013-11-07 13:00 Round: 1
  2013-11-08 13:00 Round: 2
  2013-11-09 08:00 Round: 3
  2013-11-09 13:00 Round: 4
  2013-11-10 13:00 Round: 5
  2013-11-11 13:00 Round: 6
  2013-11-12 08:00 Round: 7
  2013-11-12 13:00 Round: 8
  2013-11-13 13:00 Round: 9
  2013-11-14 13:00 Round: 10
  2013-11-15 08:00 Round: 11

 10. #7
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Bốc thăm ván 1 ( 07/11 Lúc 13:00 ) giờ TQ

  1 1 Hứa Ngân Xuyên VS Thôi Nham 62
  2 2 Vương Thiên Nhất VS Lưu Minh 59
  3 45 Vu ấu Hoa VS Hồng Trí 3
  4 36 Tôn Dật Dương VS Uông Dương 4
  5 5 Triệu Hâm Hâm VS Trang Ngọc Đình 40
  6 6 Tôn Dũng Chinh VS Hoàng Sĩ Thanh 47
  7 51 Lê Đức Chí VS Tạ Tĩnh 7
  8 50 Úy Cường VS Thân Bằng 8
  9 57 Chu Hiểu Hổ VS Hoàng Trúc Phong 9
  10 34 Vạn Xuân Lâm VS Cát Siêu Nhiên 10
  11 11 Triệu Quốc Vinh VS Tạ Đan Phong 56
  12 44 Đào Hán Minh VS Trịnh Duy Đồng 12
  13 37 Kim Ba VS Tương Xuyên 13
  14 14 Trương Cường VS Lưu Dịch Đạt 63
  15 15 Lục Vĩ Thao VS Thượng Uy 58
  16 54 Lưu Điện Trung VS Hác Kế Siêu 16
  17 43 Tôn Bác VS Niếp Thiết Văn 17
  18 18 Tài Dật VS Triệu Vĩ 41
  19 19 Trình Minh VS Từ Thiên Hồng 42
  20 20 Trương Học Triều VS Hoàng Hải Lâm 33
  21 21 Trịnh Nhất Hoằng VS Triệu Dũng Lâm 60
  22 22 Mạnh Thần VS Tôn Hạo Vũ 35
  23 61 Trần Khải Minh VS Trần Hoằng Thịnh 23
  24 46 Cảnh Học Nghĩa VS Vũ Tuấn Cường 24
  25 25 Vương Bân VS Diêm Văn Thanh 38
  26 64 Trương Hân VS Túc Thiểu Phong 26
  27 53 Tào Nham Lỗi VS Liễu Đại Hoa 27
  28 52 Vương Thụy Tường VS Hứa Quốc Nghĩa 28
  29 49 Bặc Phượng Ba VS Trương Thân Hoành 29
  30 30 Lí Hồng Gia VS Trình Tiến Siêu 39
  31 55 Liên Trạch Đặc VS Lí Thiểu Canh 31
  32 48 Triệu Kim Thành VS Lưu Tử Kiện 32 11. #8
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  TTTT vòng 1 vô địch quốc gia Trung quốc 12:00

  1 Bắc Kinh Kim Ba VS Bắc Kinh Tương Xuyên
  2 Hắc Long Giang Đào Hán Minh VS Thành Đô Trịnh Duy Đồng
  3 Hắc Long Giang Triệu Quốc Vinh VS Hàng Châu Tạ Đan Phong  4 Nghiễm Đông Lê Đức Chí VS Thượng Hải Tạ Tĩnh
  5 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh VS Nghiễm Tây Hoàng Sĩ Thanh
  6 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm VS Nghiễm Đông Trang Ngọc Đình
  7 Giang Tô Tôn Dật Dương VS Hồ Bắc Uông Dương
  8 Chiết Giang Vu ấu Hoa VS Hồ Bắc Hồng Trí
  9 Bắc Kinh Vương Thiên Nhất VS Môi Quáng Lưu Minh
  10 Nghiễm Đông Hứa Ngân Xuyên VS Hỏa Xa Đầu Thôi Nham

  Lần sửa cuối bởi xuan2009, ngày 05-04-2014 lúc 04:20 PM.

 12. 2 Thành viên cảm ơn cscd113 vì bài viết hữu ích.

  Khanhminh (10-21-2014), vitcolun259 (11-05-2014)

 13. #9
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài

  Kết quả vòng 1 


  Hứa Ngân Xuyên
   
  2.0
  0.0
   
  Thôi Nham
  Vương Thiên Nhất
   
  1.0
  1.0
   
  Lưu Minh
  Vu ấu Hoa
   
  1.0
  1.0
   
  Hồng Trí
  Tôn Dật Dương
   
  0.0
  2.0
   
  Uông Dương
  Triệu Hâm Hâm
   
  2.0
  0.0
   
  Trang Ngọc Đình
  Tôn Dũng Chinh
   
  2.0
  0.0
   
  Hoàng Sĩ Thanh
  Lê Đức Chí
   
  0.0
  2.0
   
  Tạ Tĩnh
  Úy Cường
   
  0.0
  2.0
   
  Thân Bằng
  Chu Hiểu Hổ
   
  1.0
  1.0
   
  Hoàng Trúc Phong
  Vạn Xuân Lâm
   
  2.0
  0.0
   
  Cát Siêu Nhiên
  Triệu Quốc Vinh
   
  2.0
  0.0
   
  Tạ Đan Phong
  Đào Hán Minh
   
  0.0
  2.0
   
  Trịnh Duy Đồng
  Kim Ba
   
  0.0
  2.0
   
  Tương Xuyên
  Trương Cường
   
  1.0
  1.0
   
  Lưu Dịch Đạt
  Lục Vĩ Thao
   
  1.0
  1.0
   
  Thượng Uy
  Lưu Điện Trung
   
  0.0
  2.0
   
  Hác Kế Siêu
  Tôn Bác
   
  1.0
  1.0
   
  Niếp Thiết Văn
  Tài Dật
   
  1.0
  1.0
   
  Triệu Vĩ
  Trình Minh
   
  1.0
  1.0
   
  Từ Thiên Hồng
  Trương Học Triều
   
  1.0
  1.0
   
  Hoàng Hải Lâm
  Trịnh Nhất Hoằng
   
  2.0
  0.0
   
  Triệu Dũng Lâm
  Mạnh Thần
   
  2.0
  0.0
   
  Tôn Hạo Vũ
  Trần Khải Minh
   
  1.0
  1.0
   
  Trần Hoằng Thịnh
  Cảnh Học Nghĩa
   
  1.0
  1.0
   
  Vũ Tuấn Cường
  Vương Bân
   
  1.0
  1.0
   
  Diêm Văn Thanh
  Trương Hân
   
  1.0
  1.0
   
  Túc Thiểu Phong
  Tào Nham Lỗi
   
  2.0
  0.0
   
  Liễu Đại Hoa
  Vương Thụy Tường
   
  0.0
  2.0
   
  Hứa Quốc Nghĩa
  Bặc Phượng Ba
   
  1.0
  1.0
   
  Trương Thân Hoành
  Lí Hồng Gia
   
  1.0
  1.0
   
  Trình Tiến Siêu
  Liên Trạch Đặc
   
  1.0
  1.0
   
  Lí Thiểu Canh
  Triệu Kim Thành
   
  2.0
  0.0
   
  Lưu Tử Kiện

 14. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Thành viên thứ
  7796
  Bài viết
  1,368
  Cảm ơn 3,062 lần / 793 bài
  Sao chưa có kết quả bốc thăm?

Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •