Cách đây ít giờ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức công bố lịch phát sóng các trận đấu của môn bóng đá tại SEA Games 27.

Theo lịch của VTV, các trận đấu có sự hiện diện của đội U23 nam Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh VTV2. Trận đấu ra mắt của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tại SEA Games lần này diễn ra vào lúc 15h45 ngày 8/12. Đối thủ đầu tiên của chúng ta sẽ là đội U23 Brunei. Ba trận còn lại của U23 Việt Nam tại vòng bảng sẽ diễn ra vào các ngày 10, 15 và 17/12.


U23 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục SEA Games vào ngày 8/12.

Không chỉ bóng đá nam, các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển nữ và nhiều nội dung tranh tài ở các môn thể thao khác của Việt Nam cũng được VTV phát sóng trực tiếp. Tất nhiên, khán giả cũng có cơ hội để xem trực tiếp hai sự kiện đáng chú ý nhất là lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 27.

Đúng một tuần nữa SEA Games 27 mới bước vào ngày khai mạc. Tuy nhiên, trước đây một tuần những thông tin về lễ hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á đã được đăng tải rộng rãi trên khắp phương tiện truyền thông của Việt Nam. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 11/12 và bế mạc vào ngày 22/12.Lịch thi đấu và phát sóng bóng đá nam SEA Games 27 trên truyền hìnhLịch thi đấu và phát sóng bóng đá nữ SEA Games 27 trên truyền hình