Diễn ra trong hai ngày 02-03/12/2013 tại Thạch Gia Trang - Hà Bắc , giải đấu " Cao Tân Bôi " tượng kỳ toàn quốc quán quân 2013 dành cho các đại lão danh thủ Trung Hoa đã kết thúc thành công tốt đẹp , giải đấu này được sự tài trợ của công ty phát triển bất động sản Hà Bắc , ý tưởng thuộc kỳ vương Lý Lai Quần khởi xướng và phát triển .Danh sách các kỳ thủ như sau :
1- Hồ Vinh Hoa
2- Lưu Điện Trung
3- Lý Lai Quần
4- Từ Thiên Hồng
5- Triệu Quốc Vinh
6- Lữ Khâm
7- Vu Ấu Hoa
8- Liễu Đại Hoa

Các kỳ thủ giao đấu vòng tròn một lượt ( 7 vòng ) , thể thức cờ nhanh mỗi bên 10 p , giới hạn 30 nước không ăn cây không chiếu hết xử hòa .
Kết quả cuối cùng sau 7 vòng đua tranh khốc liệt , Dương Thành thiếu soái Lữ Khâm lên ngôi vô địch với thành tích 5 thắng 1 hòa 1 thua , ngôi á quân thuộc về Vu Ấu Hoa với 3 thắng 3 hòa 1 thua . Liễu Đại Hoa đoạt quý quân với 2 thắng 5 hòa và 0 thua .
Xếp hạng lần lượt : 4. Triệu Quốc Vinh 5. Hồ Vinh Hoa 6. Lưu Điện Trung 7. Từ Thiên Hồng 8. Lý Lại Quần .
Diễn đàn Thanglongkydao.com xin được gửi tới quý bạn đọc một số hình ảnh và biên bản của giài đấu này , hy vọng thông tin sẽ đem đến cho mọi người sự thú vị và bổ ích khi chiêm ngưỡng những ván đấu của các danh thủ nổi tiếng một thời với chúng ta .

Các kỳ vương chụp ảnh lưu niệm :
Từ Thiên Hồng 0-2 Lữ Khâm :


Lưu Điện Trung 2-0 Hồ Vinh Hoa :


Triệu Quốc Vinh 2-0 Lý Lai Quần :


Liễu Đại Hoa 1-1 Vu Ấu Hoa :

(TLKD)