Nếu bạn thấy Diễn đàn có ích, hãy cùng chia sẻ trên các mạng Xã hội nhé!
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề mới: Thông báo mở Box: Quan điểm Cá nhân

 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  2
  Bài viết
  4,121
  Cảm ơn 13,031 lần / 2,396 bài

  Thông báo mở Box: Quan điểm Cá nhân

  Kình gửi: Các thành viên Diễn đàn Cờ Tướng Việt Nam

  Thời gian qua, phong trào Cờ Tướng Việt Nam đã phát triển vượt bậc trên diện rộng, được Xã hội quan tâm nhiều hơn, minh chứng là các giải đấu từ địa phương đến đỉnh cao ngày một nhiều. Tuy nhiên, thành tích của Cờ Tướng Việt Nam trên đấu trường quốc tế lại hoàn toàn trái ngược, tụt hậu rất nhiều so với các nước khác.

  Bởi vì là chúng ta luôn tự nghĩ hay tự huyễn hoặc mình rằng: Cờ Tướng Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc, nhưng thực tế cho thấy: có rất nhiều nước đã vượt qua chúng ta về cách đầu tư và trình độ chuyên môn như: Ma Cao, Hông Kông... và sắp tới có lẽ là Đài Loan, Philippin... Khi chúng ta đứng yên trong khi đối thủ ngày một tiến bộ nghĩa là chúng ta đang đi thụt lùi.

  Dư luận gần đây rất không đồng tình với các điều hành của các tổ chức thể thao chuyên về bộ Môn Cờ của Việt Nam: hời hợt, qua loa, không có ý tưởng sáng tạo, yếu kém về quản lý, nghèo nàn về chuyên môn... từ đó kéo theo thành tích Cờ Tướng Việt Nam bết bát nghiêm trọng, làm mất niền tin nơi người hâm mộ chân chính.

  Đồng thời, tệ nạn tiêu cực trong thi đấu, "đi đêm", móc ngoặc, nhường nhịn, mua bán độ của những cá nhân kỳ thủ và cả những HLV, những người quản lý trực tiếp ở các đội tuyển địa phương, và cả ở đội tuyển Cờ Tướng Quốc gia. Dư luận biết rất nhiều, bức xúc nhiều, thậm chí rất nhiều người hâm mộ Môn Thể thao Trí tuệ và ngay cả những Mạnh Thường Quân có tâm huyết phát triển Cờ Tướng Việt Nam đã quay lưng vì tình trạng này.

  Có những tinh thần đẹp , ý nghĩa trong thể thao, những hành động cao thượng, chơi đẹp trong thi đấu Cờ Tướng vẫn chưa được biểu dương đúng mức, điều này cũng góp phần cho tệ nạm thể thao ngày một "ăn vào máu" của các kỳ thủ, gian lận, chiến thắng bằng mọi cách mà quên mất TÂM - KỲ ĐẠO!

  Tuy nhiên, chưa có bất kỳ một diễn đàn Cờ Tướng chính thống nào dám cho phép tồn tại những phê phán các tệ nạn trên, khi những thành viên phản ảnh thì liên tục bị xóa bài hoặc ém nhẹm thông tin... hoặc không dám tự do thể hiện quan điểm cá nhân trong đúng khuôn khổ của Pháp luật Việt Nam.

  Với tinh thần thượng võ cao đẹp, với ý chí đẩy lùi các tiêu cực trong Cờ Tướng Việt Nam hiện tại. Với mong mong các thành viên được tự do ngôn luận, thể hiện quan điểm cá nhân trong việc phê phán hoặc biểu dương đối với những tổ chức, cá nhân nhất định nào đó. BQT quyết định mở Box:

  Quan điểm Cá Nhân

  Tại vì trí: Trung Tâm Thông Tin -> Quan điểm Cá Nhân

  Lưu ý rằng các bài viết với mục đích triệt hạ, bội nhọ, nói xấu, tư thù cá nhân hoặc "lăng xê", quảng cáo... sẽ không được duyệt trong Box này. Mục đích chính của Diễn Đàn Cờ Tướng Việt Nam là tạo điều kiện cho các thành viên cùng nhau thể quan điểm cá nhân lành mạnh: Chê đúng nơi, khen đúng chổ; biểu dương đúng cách, phê phán đúng tội... Và tất cả phải nằm trong khuôn khổ cho phép của pháp luật Việt Nam.

  Thành viên tự chịu trách nhiệm về bài viết của mình trong Box này. Các bài viết có tính chất triệt hạ, hoặc khen, chê với ý đồ xấu. BQT sẽ xóa bài mà không cần thông báo trước!

  Trân Trọng!!!
  Tôi chẳng có gì đặc biệt...

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Thành viên thứ
  7796
  Bài viết
  1,368
  Cảm ơn 3,062 lần / 793 bài
  Sẽ có trận đấu đá lớn ở đây!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  49
  Bài viết
  3
  Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết này.
  Cờ Tướng Việt Nam thời gian gần đây đang ở trong hoàn cảnh giống như của nền Bóng Đá Việt Nam vậy,cho nên cần rất nhiều ông Đoàn Nguyên Đức của Cờ
  Tướng Việt Nam. Có nên lập một "Liên Đoàn Cờ Tướng mới" bên cạnh Liên Đoàn Cờ Tướng cũ không nhỉ?

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •