Nếu bạn thấy Diễn đàn có ích, hãy cùng chia sẻ trên các mạng Xã hội nhé!
Kết quả 1 đến 9 của 9

Chủ đề mới: TLKĐ lại tiếp tục thể hiện tư tưởng cực đoan

 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  2
  Bài viết
  4,121
  Cảm ơn 13,031 lần / 2,396 bài

  TLKĐ lại tiếp tục thể hiện tư tưởng cực đoan

  BQT Cờ Tướng Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên diễn đàn, những người hâm mộ Cờ Tướng và yêu mến môn Thể thao trí tuệ đã cùng đồng hành và phát triển cùng chúng tôi, góp sức vào mục đích chung là phát triển Cờ Tướng Việt Nam ngày một vững mạnh và giàu đẹp.

  Quan điểm của BQT Cờ Tướng Việt Nam là rất rõ ràng: chúng tôi tạo nên sân chơi, nơi giao lưu sinh hoạt về Cờ cho tất cả chúng ta, sân chơi này là của bất cứ ai đam mê Cờ Tướng, Cờ Vua hay các môn thể thao trí tuệ khác. Chúng ta có quyền sinh hoạt, vui chơi, góp ý, nêu quan điểm phù hợp với pháp luật, ngữ cảnh, và nội quy của Cờ Tướng Việt Nam đều được hoan nghênh.

  Đồng thời, chung ta có quyền viết bài, chia sẻ các thông tin về Cờ hay những tài liệu liên quan, các giải đấu... với bất cứ ai có nhu cầu, có thể chia sẻ những bài viết hay cũng như những vấn đề đang được quan tâm lên bất cứ diễn đàn hay mạng Xã hội nào khác... Tùy theo từng nội dung và giá trị bài viết cụ thể, sẽ ghi rõ nguồn là: http://cotuongvietnam.vn

  Ngược lại, khi các thành viên chia sẻ các bài viết từ những trang khác về Cờ Tướng Việt Nam cũng phải ghi rõ nguồn theo yêu cầu của trang web đó. Một cuộc chơi công bằng và đúng luật, hợp lý, hợp tình, hợp đạo nghĩa.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của Cờ Tướng Việt Nam - hiện là diễn đàn lớn nhất Việt Nam với nhiều tiện ích phục vụ Người yêu Cờ trên khắp trái đất. Thì ngược lại, trang web thanglongkydao đã thể hiện một thái độ hết sức cực đoan và bảo thủ: Cố tình ém nhẹm, dìm hàng rất nhiều thông tin Cờ Tướng của trang web chúng ta đến các bạn yêu Cờ mọi miền. Admin Thanglongkydao còn "cấm cửa" các Mod và một số thành viên bên TLKD (đồng thời cũng là Mod và thành viên của Cờ Tướng Việt Nam) chia sẻ với bất cứ hình thức hay lý do gì??? Điều này là trái với luật Báo chí, truyền thông và thông tin điện tử. Đồng thời kiềm hãm sự phát triển và đổi mới Cờ Tướng Việt Nam.

  Ngay cả Topic "Giữ vững Non Sông - Phân tranh Kỳ nghệ!" thể hiện sự đổi mới và tạo một sân chơi mới nhằm phát triển Cờ Tướng Miền Trung, đồng thời thể hiện lòng yêu nước cũng như quảng bá các danh lam thắng cảnh, các khu di tích lich sử nổi tiếng Miền trung đến mọi người, mọi đối tượng... mà một thành viên nào đó vừa Post lên tại TLKD, trong vòng 10 phút đã nhận được hơn 10 like, chứng tỏ sự quan tâm của Người Yêu Cờ trên khắp cả nước... cũng bị Admin TLKD xóa sạch nhằm dìm hàng, ém nhẹm thông tin! Đây là một hành động hết sức ấu trĩ và ích kỷ, không vì mục tiêu chung là phát triển Cờ Tướng, tạo nhiều sân chơi cho mọi người.

  Trong khi đó, Cờ Tướng Việt Nam chúng tôi vẫn tuân thủ quy tắc báo chí chuyên nghiệp, TLKĐ vào Miền Nam tổ chức giải Đồng đội, chúng tôi vẫn đưa tin và vận động các kỳ thủ miền Nam tham gia giải đấu nhằm quảng bá hình ảnh chung cho Cờ Tướng, (mặc dù, trong điều lệ của giải có một câu nghe rất chói tai "Tiến tới mục tiêu xã hội hóa thể thao của khu vực phía Nam..." - ngụ ý ban ơn và chê phong trào Cờ Tướng Miền Nam - phân biệt vùng miền) . Sau vụ lùm xùm về thông tin của các CLB trực thuộc Cờ Tướng Việt Nam . Nhiều lãnh đội đã gọi điện thoại cho HKC, nếu cần sẽ rút lui khỏi giải đấu. Chúng tôi vẫn mong muốn giải đấu được suôn sẻ nên sẽ tuân theo nội quy và không hành xử tiêu cực. Phong trào Cờ Tướng Miền Nam luôn phát triển vược bậc so với các nơi khác.

  Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực, con người... để thực hiện Xã hội hóa thể thao tốt hơn bất cứ nơi nào khác: Giải Master Cup, Giải PTSC, Giải CLB Sài Gòn, Giải Kỳ Hội Quán... và hàng trăm giải lớn nhỏ khác trong năm. Những Lê Thiên Vị, Hoàng Đình Hồng, Nguyễn Văn Quỳnh, Đỗ Quốc Hoan, Tiến Bàng Hữu, HoaKimCuong... luôn đủ sức làm tốt hơn bất kỳ ai. Nên có lẽ không cần phải nhờ Trung_cadan gì đó thực hiện mục tiêu Xã hội hóa và tự nâng tầm quan điểm...

  Khi tham giai giải đấu, các CLB, đội đều đóng phí là 2.000.000 VNĐ, không có quy định nào ràng buộc về việc đưa thông tin, TLKĐ cũng hoàn toàn không có tư cách pháp nhân để cấm đoán và tuyên bố "độc quyền" thông tin (ngược lại, Cờ Tướng Việt Nam hoàn toàn đủ tư cách pháp nhân và được bảo hộ). Vì vậy, các thành viên tham gia thi đấu tại giải - là các thành viên của Cờ Tướng Việt Nam được quyền thông tin mà không vi phạm bất cứ một nguyên tắc, điều khoản nào.

  Xa hơn nữa, Admin TLKD là Trung_Cadan đã 5 lần 7 lượt chối bỏ việc đổi Pass thành viên HoaKimCuong tại TLKD, hoặc là sợ, hoặc là bị sức ép, hoặc là cố tình gây khó. Ngược lại, Cờ Tướng Việt Nam vẫn hoan nghênh và mở cửa với bất cứ ai, dù ở nơi đâu tham gia sinh hoạt tại diễn đàn này. Chúng tôi không có tư tưởng phân biệt.

  Tôi, HoaKimCuong, là người sáng lập Cờ Tướng Việt Nam , là người chịu trách nhiệm chính về website này. Với mục đích chia sẻ và phục vụ. Ngay bản thân tôi tốn rất nhiều công sức và tiền của cho các hoạt động và sự nghiệp phát triển Cờ Tướng Việt Nam. Tôi luôn đề cao dân chủ, tự do tranh luận và tư tưởng phóng khoáng. Vì thế, tôi luôn muốn cộng tác với mọi cá nhân, tổ chức, mọi đối tác để cùng phát triển... Nhưng nếu có bất cứ hành động nào kiềm hãm, che dấu thông tin... và có ý định phá hoại - không phải trang web này mà là môn thể thao trí tuệ Cờ Tướng Việt Nam. Tạo vỏ bọc để vu lợi quá đáng, chèn ép người khác... của bất cứ ai, tổ chức hoặc cá nhân nào. Tôi sẽ phản kháng và đủ tiềm lực để thực hiện điều đó.

  Vì vậy, hãy dẹp bỏ đi sự ích kỷ và bảo thủ, hãy đừng bao giờ có tư tưởng cực đoan hoặc thôn tính. Hãy cùng phát triển Cờ Tướng Việt Nam ngày một tốt hơn.

  Khi còn là chưa muộn!!!
  Tôi chẳng có gì đặc biệt...

 2. Các thành viên đã cảm ơn HoaKimCuong vì bài viết hữu ích này:

  tinhcatn (11-05-2016)

 3. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  2
  Bài viết
  4,121
  Cảm ơn 13,031 lần / 2,396 bài
  Anh ta vào nhà mình, mượn thành viên của mình, tổ chức tại sảnh của mình, không vận động được nhờ người trong Nam vận động, sau đó tuyên bố "Tiến tới mục tiêu xã hội hóa thể thao của khu vực phía Nam..." - ngụ ý ban ơn và chê phong trào Cờ Tướng Miền Nam - phân biệt vùng miền). Lợi dụng có một sự 'chia rẽ" nhẹ của Cờ Tướng Miền Nam... và lợi dụng những người xưa nay nổi tiếng là "tác nước theo mưa"

  Ngày nào còn HoaKimCuong, ngày đó sẽ chỉ là giấc mơ hoặc ác mộng nếu bạn không thay đổi cách làm việc vô cùng cực đoan nhé Trung.

  Rồi gắn cho cái mác Bản Quyền. Theo tôi biết thì anh Dương Như không có cực đoan như vậy!!!
  Tôi chẳng có gì đặc biệt...

 4. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Thành viên thứ
  7986
  Bài viết
  30
  Cảm ơn 44 lần / 12 bài
  Lại dậy sóng nữa rồi. Ai bảo chỉ 1 năm hơn mà CTVN phát triển như vũ bão làm chi, ai bảo anh Bình quá sáng tạo và táo bạo làm gì, ai bảo CTVN có nhiều cộng tác viên quá giỏi, mục gì cũng đầy ắp, thông tin thì nóng hỏi làm chi, để nồi cơm của người ta sắp bị hất tung lên rồi. Người ta phải dùng mọi cách để giữ nồi cơm của người ta cũng là điều bình thường thôi.

 5. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  132
  Bài viết
  70
  Cảm ơn 245 lần / 55 bài
  Trích dẫn Gửi bởi HuaTienSinh Xem bài viết
  Lại dậy sóng nữa rồi. Ai bảo chỉ 1 năm hơn mà CTVN phát triển như vũ bão làm chi, ai bảo anh Bình quá sáng tạo và táo bạo làm gì, ai bảo CTVN có nhiều cộng tác viên quá giỏi, mục gì cũng đầy ắp, thông tin thì nóng hỏi làm chi, để nồi cơm của người ta sắp bị hất tung lên rồi. Người ta phải dùng mọi cách để giữ nồi cơm của người ta cũng là điều bình thường thôi.
  Lão Trung admin TLKD đang điên tiết vì mất nồi cơm, đừng mong hợp tác làm gì cho mệt

 6. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Thành viên thứ
  2
  Bài viết
  4,121
  Cảm ơn 13,031 lần / 2,396 bài
  Trong điều lệ của giải có một câu nghe rất chói tai "Tiến tới mục tiêu xã hội hóa thể thao của khu vực phía Nam..." - ngụ ý ban ơn và chê phong trào Cờ Tướng Miền Nam - phân biệt vùng miền, nâng cao vị thế của TLKD và Trung_cadan một cách không cần thiết, nếu không muốn nói là lố bịch

  Phong trào Cờ Tướng Miền Nam luôn phát triển vược bậc so với các nơi khác.

  Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực, con người... để thực hiện Xã hội hóa thể thao tốt hơn bất cứ nơi nào khác: Giải Master Cup, Giải PTSC, Giải CLB Sài Gòn, Giải Kỳ Hội Quán... và hàng trăm giải lớn nhỏ khác trong năm. Những Lê Thiên Vị, Hoàng Đình Hồng, Nguyễn Văn Quỳnh, Thái Biên Hòa, Đỗ Quốc Hoan, Tiến Bằng Hữu, HoaKimCuong... luôn đủ sức làm tốt hơn bất kỳ ai. Nên có lẽ không cần phải nhờ Trung_cadan gì đó thực hiện mục tiêu Xã hội hóa và tự nâng tầm quan điểm... Nên nhờ rằng chúng tôi đang là bầu sửa của cả nước, và TLKĐ đang dựa vào chính những nhà tài trợ từ Miền Nam.

  Thực tế đã chứng minh. Các giải Miền Nam tổ chức luôn có chất lượng, quy mô hơn hẳn bất cứ nơi đâu, tính chuyên nghiệp cũng rất cao... ai cũng hiểu vấn đề này. Kiểu phát biểu lố bịch này lại đưa vào điều lệ giải, nhưng có lẽ vì không để ý nên các CLB mới tham gia. Ngay như Ông Hoàng Đình Hồng, khi phát hiện ra còn buông một câu nói "thằng này (Trung_cada) tào lao thiệt, thầy sẽ yêu cầu nó rút lại lời phát biểu đụng chạm này".

  Ông Nguyễn Văn Quỳnh thì nói "không sửa điều lệ, không bỏ câu này, Hội quán QQ bỏ giải". Vì nó thể hiện sự trịnh thượng, không xem ai ra gì.
  Tôi chẳng có gì đặc biệt...

 7. #6
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Thành viên thứ
  9633
  Bài viết
  18
  Cảm ơn 3 lần / 3 bài
  đúng ,

 8. #7
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Thành viên thứ
  9633
  Bài viết
  18
  Cảm ơn 3 lần / 3 bài
  Tlkd kg cho lấy tin là sai , kg ai độc quyền kiểu như vậy , bảo thủ cực đoan

 9. #8
  Ngày tham gia
  Jan 2013
  Thành viên thứ
  417
  Bài viết
  51
  Cảm ơn 65 lần / 21 bài

 10. #9
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  An Giang
  Thành viên thứ
  38
  Bài viết
  4,731
  Cảm ơn 4,923 lần / 2,131 bài


  Tôi không thích tham gia vào các thị phi này, đối với cá nhân tôi các giải phong trào như thế này xa hơn nữa là các giải quốc gia do liên đoàn tổ chức tôi cũng không thích xem.
  Qua phản ánh trên diễn đàn tôi thiết nghĩ để tránh va chạm vùng miền nên sửa lại điều lệ giải
  Tôn giáo, chính trị, vùng miền không nên đề cập đến là tốt nhất

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •