Ai cũng có vẻ ngoài xinh lung linh và thành tích đáng ngưỡng mộ.
Gia Mẫn - "Bảo Trân của Đà Nẵng" nổi trội với chiều cao 1m70

Họ và tên: Trương Gia Mẫn

Sinh năm: 1999

Chiều cao: 1m70

Học sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Nickname: Pood Su

Giải nhất Nét đẹp HS-SV qua ảnh 2012

Học lớp 8, cao 1m70 - một con số ấn tượng với một bạn gái sinh năm 1999 như Gia Mẫn. Được mệnh danh là "Bảo Trân của Đà Nẵng" với gương mặt xinh xắn và chiều cao nổi trội, cô bạn đang ngày càng được chú ý và mở rộng tầm "phủ sóng" của mình với teen thành phố.

Tham gia cuộc thi Nét đẹp HS-SV qua ảnh 2012 và đạt giải nhất, được báo chí chú ý, Gia Mẫn chính thức trở thành “hotgirl” mới được cộng đồng teen Đà thành thừa nhận. Cô bạn cũng từng chia sẻ một sự thật rất "ngố" của bản thân là... không biết dùng email trong khi công nghệ đang cực kì phát triển ở giới trẻ.

Dù vậy, cô nàng lại là một fan của Facebook và hiện tại trang cá nhân của Gia Mẫn cũng đã có lượt theo dõi lên đến hàng nghìn người.

Võ Tính - Cô bạn răng khểnh

Họ và tên: Võ Thị Tính

Chiều cao: 1m63

Hiện là học sinh trường THCS Nguyễn Bá Phát

Đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi Nét đẹp HS-SV Đà Nẵng, It's MeVới chiếc răng khểnh cực duyên, Võ Tính thu hút teen Đà Nẵng với nụ cười trong veo, tỏa nắng

Võ Tính cũng được nhiều teen Đà Nẵng biết đến thông qua cuộc thi Nét đẹp HS-SV vào cuối năm 2012. Khuôn mặt bầu bĩnh cộng với chiếc răng khểnh dễ thương giúp cô bạn "đốn tim" người khác. Không chỉ vậy, Tính còn được yêu mến nhờ cách nói chuyện gần gũi và thân thiện trên trang cá nhân của mình.

Tìm hiểu thì được biết, cô bạn 9X đáng yêu này ngoài ngoại hình thu hút còn sở hữu bảng thành tích "hoành tráng": giải Ba vẽ cấp thành phố Đà Nẵng, giải Ba Aerobic cấp huyện, HCĐ giải võ thuật cổ truyền cấp thành phố, giải Nhất hát dân ca cấp huyện.

Ngọc Trâm - Cô nàng "hiền khô" của Miss Teen 2012

Họ và tên: Nguyễn Cửu Ngọc Trâm

Chiều cao: 1m60

Học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám

Thí sinh được yêu thích nhất Miss Teen 2012Đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất Miss Teen 2012 nhưng với bản tính nhút nhát, Ngọc Trâm rất ít khi xuất hiện trên báo chí. Cô bạn cũng từng chia sẻ rằng những nữ sinh Đà Nẵng cùng thời như mình thay vì tìm cách nổi đình đám như hai miền Nam Bắc thì lại thường tập trung cho học tập, theo đuổi đam mê khác dù rằng rất thích hoạt động nghệ thuật.

Cùng với Gia Mẫn và Võ Tính, Ngọc Trâm là một trong ba gương mặt “hotgirl” mới nổi được teen thành phố chú ý và đặc biệt quan tâm. Không tranh đua để tìm kiếm vị trí số 1 - đó chính là điểm khác biệt giúp bộ 3 cô gái này ngày càng được teen thành phố yêu mến.


Theo Đất Việt