Nếu bạn thấy Diễn đàn có ích, hãy cùng chia sẻ trên các mạng Xã hội nhé!
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề mới: Lá Chắn Bảo Vệ Cho Trang Web DoSHIELD

 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Thành viên thứ
  10946
  Bài viết
  59
  Cảm ơn 89 lần / 43 bài

  Post Lá Chắn Bảo Vệ Cho Trang Web DoSHIELD

  Tại sao chúng ta cần bảo vệ cho website ?
  Website là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp trên mạng, giúp cho doanh nghiệp truyền tải các thông tin, thông báo đên khách hàng và đẩy cao doanh số bán sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy các trang web thường là mục tiêu số 1 trong các đợt tấn công của các hacker.

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ web và thủ đoạn tấn công ngày càng tinh vi, những công cụ dành cho các attacker ngày càng mạnh mẽ khiến cho các quản trị trang web và công ty gặp nhiều khó khăn hơn trong việc phòng chống lại các cuộc tấn công từ các hacker trong và ngoài nước, đặc biệt là các đội nhóm hacker đến từ Trung Quốc.

  D0Shield có khả năng bảo vệ như thế nào ?
  Dịch vụ bảo mật trang web D0Shield phòng chống hiệu quả các cuôc tấn công DDos và những dạng 6a1n công nguy hiểm khác như SQL Injection, Cross-site scripting (XSS), phòng chống Spam, Cross-site request forgery (CSRF), Application-specific attack (WordPress, CoreCommerce) , bảo vệ trước các cuộc tấn công vào những lỗ hổng bảo mật thuộc OWASP Top 10.

  D0Shield triển khai một lá chắn thép giữa website và vùng nhạy cảm, với khả năng phòng chống các cuộc tấn dịch vụ (DDoS) từ cơ bản đến nâng cao như DNS amplification attack, SMURF & ACK attack hay các cuộc tấn công từ chối dịch vụ vào các lớp 3, 4 và 7 của mô hình OSI là Layer 3/4 DoS và Layer 7 DoS.

  Với cơ chế hoạt động dựa trên Secure CDN nên DoShield không những bảo vệ an toàn cho trang web của các bạn trước các dạng tấn công khác nhau mà còn giúp tăng tốc độ của trang web, hạn chế việc sử dụng băng thông vô ích do các chương trình tự động (cwaler, virus / bot).

  Đăng kí và sử dụng DoShield
  Để triển khai dịch vụ bảo mật trang web D0Shield khá đơn giãn vì chúng ta không cần triển khai thêm bất kì ứng dụng phần mềm (hoặc hiệu chỉnh mã nguồn) cũng như các thiết bị phần cứng nào. Các chuyên gia bảo mật của Security365 (thuộc Đông Dương ICT) sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình cấu hình và cài đặt dịch vụ hoàn toàn miễn phí (dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ít nhất 1 năm). Sau đây là giá cả và đặc điểm của các gói dịch vụ Lá Chắn D0Shield Phòng Chống Tấn Công Từ Chố Dịch Vụ DDoS Silver, Golden và Platinum.

  Chi phí :
  Silver DoShield - 1.99 $ / tháng
  Golden DoShield - 25 $ / tháng
  Platinum DoShield - 290 $ / tháng

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn hãy liên hệ qua hotline 0949.247.365

 2. Các thành viên đã cảm ơn dongduongkyngo vì bài viết hữu ích này:

  ThienAnNiemHa (07-30-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •