Vào ngày 18/3/2013 vừa qua, Giải "Kim Bạc Bôi" tỉnh Giang Tô mở rộng 2013 đã chính thức khép lại, ở trận CK cuối cùng, kỳ thủ đến từ Giang Tô Trình Minh chiến thắng Nam Kinh tiểu tướng Lưu Tử Kiện đoạt chức vô địch. Trận tranh 3-4 thì kỳ vương Vu Ấu Hoa đã chiến thắng trước kỳ thủ nghiệp dư đến từ Hồ Bắc Lưu Tông Trạch đạt được quý quân.

Giải "Kim Bạc Bôi" tỉnh Giang Tô 2013 khai mạc từ ngày 16/3/2013 qui tụ gần 120 VDV tham dự trong đó có các kỳ thủ nổi tiếng như Vu Ấu Hoa, Trình MInh, Hoàng Trúc Phong, Trương Lan THiên, Châu Hiểu Hổ... 16 kỳ thủ đứng đầu vòng loại (7 trận) sẽ tiến hành thi đấu loại trực tiếp 2 ván tiên hậu, Đại Sư Trình MInh sau khi xuất sắc vượt qua kỳ vương Vu Ấu Hoa bằng ván cờ nhanh ở trận bán kết đã dễ dàng đánh bại Lưu Tông Trạch ở CK để giành ngôi vô địch và 10.000 tệ tiền thưởng.

Với chiến thắng của Trình MInh, ĐCĐS Từ Thiên Hồng đã hết sức vui mừng và phát biểu "Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, cạnh tranh cũng rất kịch liệt. Tôi cho rằng Trình MInh thành công do có chiến thuật đúng đắn để phát huy hết sức mạnh của mình. Trong khoảng thời gian này, Trình Minh đang có trạng thái và phong độ rất tốt, ngoài ra với tuổi đời còn trẻ, tôi hy vọng anh ta có thể thực hiện trách nhiệm nặng nề của mình trong các giải đấu tiếp theo"

Nhà vô địch ĐS Trình MInh


Á Quân Lưu Tử Kiện


Quý Quân Vu Ấu Hoa


Điện quân Lưu Tông Trạch


Ban tổ chức và các kỳ thủ đoạt giải:


(Nguồn: huan2810 - TGCT)