Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Minh Khang, chuyên cung cấp các loại đồ gỗ cao cấp trên toàn quốc
ĐT: 0932.479.5790913.474.555 - gặp Mr. Duy
Website : http://www.mynghetaynguyen.com
Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Minh Khang, Là một trong những thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ tự nhiên cao cấp hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên nói chung và DakLak nói riêng. Đồ gỗ Minh Khang chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp như : gỗ cẩm lai, gỗ lọ nồi, gỗ mật (gỗ gụ), căm xe, cate, giáng hương, gỏ đỏ, và các loại gỗ nu... mỗi sản phẩm của Minh Khang được sản xuất hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại showroom của chúng tối với giá tốt nhất.


Điểm đặc biệt của đồ gỗ Minh Khang là : • Chúng tôi có nguồn gỗ tự nhiên vô cùng phong phú với giá rất rẽ, và chuyên cung cấp các loại Tượng, Lục bình, Đồng hồ gỗ, Tranh gỗ , Điện thoại gỗ trên toàn Việt Nam với giá ưu đãi dành cho các trung tâm mua bán hoặc các showroom trên toàn quốc.
 • Xưởng của chúng tôi được đặt ngay tại nguồn gỗ
 • Chúng tôi có đội ngủ thợ chuyên nghiệp được đào tạo tại các làng nghề chuyên về mộc nổi tiếng
 • Và một điều khác biệt so với các công ty khác là chúng tôi vừa có showroom và có xưởng riêng nên rất thuận lợi cho các khách bạn hàng ở phương xa đặt hàng mẫu với chúng tôi, các sản phẩm được giao trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng mà không thông qua một khâu trung gian nào khác. Chính vì vậy giá sản phẩm của chúng tôi tương đối thấp so với các cửa hàng gỗ khác. Có những sản phẩm chỉ có giá bằng 1/2 giá so với các sản phẩm cùng chủng loại tại tp.HCM, hoặc các tình thành khác.
 • Sản phẩm có thể được phủ PU sau khi giao để khách hàng yên tâm về chất liệu gỗ.
 • Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tận nơi đối với những khách hàng ở tại : TP Hồ Chí Minh,Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và một số khu vực thuộc phía nam.và phí Bắc
 • Sản phẩm được bảo hành trọn đời. Bền đẹp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi luôn tự tin về điều đó

Hình Thức Đặt Hàng: • Xin khách hàng xem sản phẩm trên trang web của chúng tôi tại địa chỉ : www.mynghetaynguyen.com. Nếu khách hàng thích sản phẩm nào thì khách hàng hãy để lại thông tin của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký.
 • Hoặc nếu khách hàng có tìm hiểu các sản phẩm ở những nơi khác mà không muốn mua sản phẩm của họ thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể làm được sản phẩm cho khách hàng mà giá lại rẽ hơn rất nhiều. Chất lượng chúng tôi bảo đảm tuyệt đối.
 • Vì chúng tôi là xưởng gia công đồ gỗ nên các sản phẩm sẽ được làm khi khách hàng chọn mẫu. Vì kích thước của căn nhà của bạn không tuân theo một kích cở nhất định hoặc tính thẩm mỹ của những ngôi nhà có thể khác nhau nên chúng tôi có cử chuyên gia tư vấn đến tư vấn cho khách hàng và gia công sản phẩm với kích thước tùy theo khách hàng quy định sao cho phù hợp với căn nhà của bạn.
 • Vì những lý do trên nên sản phẩm của chúng tôi sẽ đến tay khách hàng sau khoảng 14-20 ngày tùy theo cấu hình của sản phẩm, và có thể nhanh hơn nếu các chi tiết và mẫu mã có sẳn hoặc các mẫu đơn giản
 • Các sản phẩm của chúng tôi :