Với quyết tâm xây dựng CLB Cờ Sài Gòn ngày một lớn mạnh, nội dung hoạt động phong phú và tạo nhiều sân chơi bổ ích! BCN CLB Sài Gòn xin đưa ra kế hoạch sinh hoạt CLB Cờ Sài Gòn. Cụ thể như sau:

1 - CLB Cờ Sài Gòn duy trì các buổi sinh hoạt chuyên môn hàng tuần, mỗi tuần 1 chuyên đề và một giải đấu để nâng cao chất lượng các buổi offline. Đồng thời tạo cơ hội tập luyện, nâng cao trình độ của các thành viên.

2- Xin các thành viên cho ý kiến về Kỳ Đài CLB Cờ Sài Gòn: Có nên tổ chức Kỳ Đài dành cho các thành viên CLB vào các ngày Thứ bảy, Chủ Nhật? Hình thức tổ chức như thế nào để có hiệu quả chuyên môn tốt nhất?

3- Hàng tuần, CLB Cờ Sài Gòn tổ chức các giải đấu chuyên đề về Cờ Tướng! Có nên tổ Cờ Tướng và Cờ Úp xen kẻ nhau? Vì theo BCN thấy thực tế rất nhiều thành viên CLB "mê" môn Cờ Úp!

- Chắc chắn rằng, muốn phát triển CLB Cờ Sài Gòn ngày càng lớn mạnh hơn. Đòi hỏi phải có kinh phí. Ngoài nguồn tài chính do BCN vận động các Mạnh Thường Quân tài trợ. CLB Có nên thu phí cố định các thành viên để tăng nguồn thu cho QŨY CLB nhằm sử dụng vào kế hoạch phát triển chung! Đồng thời hỗ trợ các thành viên đang gặp khó khăn về kinh tế với tinh thần tương thân tương ái!

- Còn rất nhiều vấn đề khác. BCN mong được các thành viên góp ý và nêu lên quan điểm công khai tại Topic này.BCN CLB Cờ Sài Gòn.